QUÀ TẶNG 20/10, 08/03, GIÁNG SINH, NĂM MỚI

GJ đã bắt đầu nhận đặt hàng QUÀ TẶNG 20/10 cho Cá nhân và Doanh nghiệp.

GRACE BOX – chiếc hộp quà bé xinh, nữ tính, mộc mạc và thanh lịch chính là chiếc hộp quà mà GJ giới thiệu đầu tiên trong dịp này. Chiếc hộp Grace Box đơn giản nhưng tinh tế gồm có một chiếc nến thơm tinh dầu tự nhiên; Một chiếc hộp trà hoa thảo mộc; Một chiếc hộp mật ong nguyên chất cao cấp; tất cả sẽ được gói lại chu đáo và sáng tạo để dành tặng những người phụ nữ yêu thương.

URBANE BOX – chiếc hộp quà nữ tính và thanh lịch với tông màu chủ đạo hồng tươi đầy sức sống. Chiếc hộp Urbane Box gồm có Sữa tắm Hoa hồng, Xà phòng handmade, Nến thơm và Khăn lụa thời trang.

Ngoài ra, GJ GIFT BOX còn rất nhiều những thiết kế chiếc hộp quà tặng khác. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm và nguồn cung, xưởng sản xuất theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ thêm để nhận tư vấn từ GJ GIFT BOX thêm bạn nhé !

______________________

Về GJ GIFT BOX

GJ Gift Box cung cấp dịch vụ Quà tặng Cá nhân/Doanh nghiệp trọn gói từ Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất, Đóng gói và Vận chuyển đến tận tay người nhận.

______________________

HƯỚNG DẪN ĐẶT QUÀ

  • Chọn Chiếc Hộp Qùa (Gift Box) có sẵn trên mục Cửa hàng/trang Facebook_GJgiftbox
  • Gửi lời chúc hoặc lời nhắn để GJ viết/in vào thiệp
  • Gửi thông tin liên lạc của người nhận và Thanh toán
  • Quà sẽ nhanh chóng được chuyển đến người nhận trong vòng 01-02 giờ (khu vực TP.HCM) hoặc 01-02 ngày (TP. Hà Nội và các khu vực khác trên toàn quốc).
  • Hoặc liên hệ để nhận tư vấn riêng cho từng nhu cầu cá nhân và tổ chức:

Thông tin liên hệ:

– Inbox Facebook @GJgiftbox

– GJgiftbox@gmail.com

– Hotline/Zalo: Hana_0344.5060.84 hoặc 098.789.6672